Triệt lông bằng công nghệ DPL

DPL ( Dynamic Pulsed Light ) một công nghệ khá mới ( không bóc tách và không xâm lấn) sử dụng năng lượng ánh sáng từ dải phổ rộng, tác động chính xác vào các nang lông hoặc chân lông cho kết quả điều trị với độ chính xác cao.

Hiệu quả của điều trị DPL nằm ở Công nghệ Dynamic Toning và D-Light. D-Light là một dạng xung ánh sáng mới được tạo ra từ sự kết hợp mạnh mẽ giữa nguồn năng lượng IPL và Laser. Sử dụng ánh sáng D-light để điều trị các tình trạng da cực kỳ hiệu quả và an toàn vì tốc độ và năng lượng thấp, mật độ cao.

cong nghe triet long dpl 5

Ưu điểm của DPL

– Mức laser cường độ cao: Giúp cho đầu máy có số lần bắn tia laser cực lớn, thúc đẩy quá trình triệt bỏ nang lông đạt hiệu quả mạnh mẽ. Rút ngắn thời gian thực hiện một liệu trình triệt lông đáng kể.

– Cơ chế điện phân thích hợp cho nhiều vùng da: Tương thích với mọi loại da, màu lông trên các vùng cơ thể. Đặc biệt hiệu quả khi thực hiện triệt với các vùng lông mịn, lông vùng kín.

– Mang lại hiệu quả lâu dài hơn: Triệt lông với công nghệ DPL có thể mang lại hiệu quả từ 2 – 5 năm, tùy thuộc cơ địa và cách chăm sóc da. Tuy nhiên đây vẫn là khoảng thời gian tương đối dài với một liệu trình triệt lông công nghệ cao.

– Giảm thiểu cảm giác đau rát cho người dùng: Bổ sung hệ thống làm mát đặc biệt để bảo vệ da. Giúp quá trình triệt bỏ lông diễn ra ổn định, không mang lại khó chịu hay đau rát da như các phương pháp triệt lông thông thường khác.

cong nghe triet long dpl 3

Nhược điểm của DPL

– Chi phí tương đối đắt đỏ, gần như là cao nhất hiện nay so với các biện pháp triệt lông khác.

– Được trang bị trên những chiếc máy triệt lông công nghệ cao nên đòi hỏi phải thực hiện tại những địa chỉ uy tín và chất lượng.

– Đôi khi hiệu quả sẽ phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề và trình độ của kỹ thuật viên triệt lông.

– Cần chăm sóc kỹ lưỡng tại nhà nếu muốn đạt hiệu quả lâu dài.

cong nghe triet long dpl 2

Cách chăm sóc da sau khi triệt lông bằng công nghệ DPL

– Chú ý thời gian mỗi buổi triệt lông phải cách khoảng 6 – 8 tuần để làn da có thời gian phục hồi, không thực hiện liệu trình liên tiếp trong thời gian ngắn.

– Tránh xa những loại sữa tắm, kem dưỡng có chứa thành phần hóa học gây hại hoặc tẩy rửa quá mạnh đối với làn da.

– Cần bổ sung độ ẩm thường xuyên cho những vùng da triệt lông bằng kem dưỡng hoặc tinh chất chuyên dụng.

– Tăng cường bổ sung rau xanh, trái cây tươi và các loại thực phẩm tự nhiên để hấp thụ dưỡng chất hiệu quả, hỗ trợ phục hồi vùng da sau triệt lông.

cong nghe triet long dpl 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *